Ngày đăng bài: 31/01/2023 13:01
Lượt xem: 586
Nội quy Sử dụng Thư viện

Đối với người dùng thư viện

1. Trang phục theo đúng quy định của Nhà trường, không mặc áo lạnh rộng khi vào kho sách. Gửi tư trang (không để những tư trang có giá trị) vào tủ gửi đồ.

2. Xuất trình thẻ thư viện hoặc thẻ sinh viên tích hợp khi giao dịch.

3. Không thay đổi vị trí tài liệu trên giá.

4. Kiểm tra kỹ tài liệu trước khi mượn và báo cho cán bộ thư viện biết tình trạng rách, hỏng của tài liệu (nếu có) để tránh bị phạt khi trả.

5. Giữ gìn tài liệu nguyên trạng. Nếu có sự thay đổi hiện trạng và trả chậm, sẽ chịu các hình thức xử lý theo quy định (kèm theo).

6. Đi nhẹ, nói đủ nghe. Không xả rác, hút thuốc, viết vẽ bậy, dán giấy trong khuôn viên Thư viện.

7. Không được thay đổi cấu hình và cài đặt phần mềm vào máy tính của Thư viện.

8. Khuyến khích góp ý trực tiếp (hoặc qua hộp thư, email) về thái độ làm việc của cán bộ thư viện với tinh thần xây dựng, phản ánh đúng người, đúng việc, đúng thời gian để phục vụ ngày càng tốt hơn.

9. Từ chối phục vụ nếu người dùng có thái độ không đúng mực.

Đối với cán bộ thư viện

Ngoài việc thực hiện “Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức và người lao động Trường ĐHHB ", khi làm việc cần thực hiện các yêu cầu sau: 

1. Hướng dẫn, phục vụ người dùng chu đáo theo chức năng nhiệm vụ đã được phân công.

2. Không được nói chuyện to, ăn uống, giải trí (chơi game, xem phim, nghe nhạc) trên máy tính. Cấm hút thuốc và có mùi rượu bia khi làm việc.

3. Văn minh, thân thiện, tôn trọng khi quan hệ giao dịch với người dùng.

4. Không tự ý mang tài liệu ra ngoài hoặc cho mượn tài liệu không qua đăng ký.

5. Đảm bảo cho tài liệu luôn được sắp xếp ngay ngắn, đúng vị trí.

6.Thực hiện đúng các chế độ vệ sinh, kiểm tra, bảo quản kho định kỳ.

Công nghệ bê tông Asphalt tái chế ấm – Nghiên cứu và ứng dụng

Tổng Thư ký LHQ Antonio Guterres đã nhấn mạnh: "Trái Đất đã chuyển từ giai đoạn ấm lên sang kỷ nguyên nung nóng toàn cầu". Các quốc gia đã và đang xem xét lại các chu trình công nghiệp nhằm giảm thiểu phát thải carbon, trong đó có vấn đề vật liệu xây dựng mặt đường giao thông.

Xử lý ảnh số

Cuốn sách đã chọn lọc những kiến thức, nguyên lý thiết thực, đồng thời cập nhật được những thông tin mới nhất về xử lý ảnh hiện đang tồn tại hoặc đang được quan tâm nghiên cứu.

Chất kết dính và bê tông Geopolyme (Sách chuyên khảo)

Một số công trình kiến trúc hàng ngàn năm trước vẫn tồn tại cho đến nay, là minh chứng cho những nền văn minh rực rỡ và thành tựu về vật liệu xây dựng, trong đó có Kim tự tháp Ai Cập hay Đấu trường Colosseum của La Mã. Geopolyme có thể được coi là một vật liệu của sự kế thừa và phát triển khi vật liệu này được nghiên cứu trên cơ sở mô phỏng lại cơ chế của những vật liệu cổ xưa.

Blog nhân sự

Sách Blog nhân sự Nguyễn Hùng Cường là series 5 quyển với những chủ đề khác nhau

Giáo trình Phân tích hoạt động kinh doanh Ngân hàng thương mại

Bản thân ngân hàng thương mại nắm giữ một lượng tài sản rất lớn trong hệ thống tài chính và nền kinh tế, nên những thay đổi trong hoạt động kinh doanh ngân hàng có ảnh hưởng sâu sắc và rộng khắp tới an toàn hệ thống tài chính quốc gia, ổn định kinh tế vĩ mô và phát triển bền vững.