Ngày đăng bài: 02/10/2023 09:08
Lượt xem: 2172
Khai mạc đợt khảo sát chính thức Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục chu kỳ 2 tại trường Đại học Hòa Bình

Ngày 26/9/2023, Trường ĐH Hòa Bình phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vình tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 tại Trường Đại học Hòa Bình.

Trước đó, ngày 19/9/2023, Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh (TTKĐCLGD – ĐHV) đã tiến hành khảo sát sơ bộ, làm việc với Ban Gám hiệu và Hội đồng tự đánh giá của Nhà trường về các vấn đề liên quan đến công tác ĐGN, khảo sát một số minh chứng, các khâu chuẩn bị và thảo luận, thống nhất các yêu cầu cho đợt khảo sát chính thức.

Đoàn ĐGN khảo sát chính thức đánh giá ngoài trường ĐHHB

Đoàn ĐGN khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường ĐH Hòa Bình

Tham dự khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ ĐGN về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh có TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía Đoàn ĐGN có PGS. TS. Ngô Đình Phương – Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Đình Huy - Uỷ viên, Thư kí; PGS.TS. Phan Thị Thanh Hội – Thành viên; PGS.TS. Lê Đức Giang - Thành viên; PGS.TS. Phạm Văn Quyết - Thành viên; PGS.TS. Nguyễn Thái An – Thành viên; TS. Lê Văn Minh - Thành viên; ThS. Giản Hoàng Anh – Giám sát viên. Về phía trường Đại học Hòa Bình có NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường, TS Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên Hội đồng tự đánh giá và các đơn vị và cá nhân liên quan trong Nhà trường…

ThS.Giản Hoàng Anh – Giám sát viên công bố Quyết định thành lập và danh sách các thành viên của ĐGN

ThS. Giản Hoàng Anh – Giám sát viên công bố Quyết định thành lập và danh sách các thành viên của Đoàn đánh giá ngoài
 

NGND. PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

NGND. PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình


Thay mặt tập thể Nhà trường, NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh cùng Đoàn chuyên gia đã nhiệt tình phối hợp và hỗ trợ Nhà trường trong quá trình thực hiện Đánh giá ngoài. NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng đã giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Hòa Bình và các chỉ số về cơ sở vật chất, tầm nhìn - sứ mệnh, chiến lược phát triển cùng một số thành tựu đáng chú ý về đảm bảo và kiểm định chất lượng của Nhà trường trong giai đoạn 2018 - 2023.  Đồng thời, khẳng định tầm quan trọng của việc đánh giá ngoài, Nhà trường luôn xác định đánh giá kiểm định chất lượng là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng đồng thời mong muốn chương trình khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài được diễn ra thành công và sát thực nhất với chất lượng của Nhà trường để từ đó đưa ra những kiến nghị phù hợp giúp Nhà trường hoàn thiện chất lượng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội và khẳng định vị thế, thương hiệu của Trường ĐH Hòa Bình.

TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu

TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu

Phát biểu Khai mạc đánh giá ngoài, TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHV đã nêu bật tầm quan trọng của việc đánh giá ngoài; khẳng định mục đích chính của kiểm định chất lượng giáo dục là nhằm đảm bảo đạt được những chuẩn mực nhất định trong đào tạo và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực và đảm bảo quyền lợi cho người học.  TS. Nguyễn Đình Huy ghi nhận Trường ĐH Hòa Bình là đơn vị rất tích cực, chủ động trong việc triển khai tự đánh giá, tiếp thu đề nghị chỉnh sửa, góp ý, bổ sung minh chứng của các chuyên gia từ đợt khảo sát sơ bộ vừa qua. Trường ĐH Hòa Bình đã có những sự nỗ lực vượt bậc trong các hoạt động rà soát, điều chỉnh, đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo …

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc và ngày đầu tiên của đợt khảo sát chính thức.

Picture6-1

Picture7-1

Picture8

  Picture9


Nguồn: https://daihochoabinh.edu.vn/

Xem bài viết gốc tại đây