Ngày đăng bài: 10/10/2023 09:04
Lượt xem: 2211
Lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ Đại học năm 2023

ĐHHB– Ngày 07/10/2023, tại Hội trường tầng 3 - Trường Đại học Hoà Bình đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân năm học 2923. Đây là thời khắc đánh dấu cho sự trưởng thành và bước sang chặng đường mới của mỗi sinh viên tốt nghiệp.

Nhằm vinh danh, động viên khích lệ và khen thưởng các cử nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong quá trình học tập bậc đại học tại Trường Đại học Hoà Bình.

Tham dự buổi Lễ, Đại diện Trường Đại học Hoà Bình có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng trường, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Đào Văn Đông – Phó hiệu trưởng thường trực Nhà trường - cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các Khoa, Phòng, cùng 193 Tân cử nhân và người thân của các sinh viên.

Buổi Lễ được bắt đầu với phần báo cáo công tác đào tạo của nhà trường thông qua các Quyết định sinh viên tốt nghiệp của ThS. Dương Văn Bá – Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo Đại học & Sau đại học. Theo đó, Nhà trường đã ký quyết định công nhận tốt nghiệp cho 193 Tân cử nhân năm 2023

ThS. Dương Văn Bá đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các Tân cử nhân, đồng thời khẳng định đây không chỉ là niềm vinh dự cho bản thân, gia đình, cơ quan công tác và cả Trường Đại học Hoà Bình. Đặc biệt, thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hoà Bình, NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình các Tân cử nhân đã luôn chia sẻ, hỗ trợ để có được kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Bày tỏ sự tin tưởng đối với những sinh viên tốt nghiệp, NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường nhắn nhủ: “Dù khó khăn đến đâu, dù con đường phía trước còn nhiều chông gai, vất vả thì với những kiến thức mà các thầy cô đã tận tình truyền đạt, cùng với sự nỗ lực của bản thân và với truyền thống tự hào của sinh viên trường Trường Đại học Hoà Bình, các em sẽ vượt qua đầy bản lĩnh.”

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Ngay sau diễn văn chúc mừng của Hiệu trưởng, các Tân cử nhân có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc toàn khóa đã lên sân khấu nhận Bằng tốt nghiệp từ NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường và GS.TS Đào Văn Đông - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường.

Thay mặt cho 193 sinh viên tốt nghiệp năm 2023, Tân cử nhân Nguyễn Thanh Viên, sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành Luật kinh tế đã có lời phát biểu tri ân công lao to lớn của tập thể lãnh đạo Nhà trường, thầy cô giáo đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các em hoàn thành khóa học và đạt được những những kết quả như mong đợi. Là những Tân Cử nhân, các em sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc rèn luyện phẩm chất, nhân cách, chuyên môn và phát triển khả năng sáng tạo,… để xứng đáng trở thành niềm tự hào của Trường Đại học Hoà Bình.

Tân cử nhân Nguyễn Thanh Viên, sinh viên ngành Luật kinh tế phát biểu tri ân các thầy cô

Một số hình ảnh buổi Lễ


Bài viết gốc xem tại đây