Ngày đăng bài: 22/07/2024 15:10
Trường Đại học Hòa Bình công bố điểm sàn xét tuyển Đại học năm 2024

Trường Đại học Hòa Bình công bố điểm sàn tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đối với thí sinh sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Căn cứ vào thông báo phổ điểm và kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Hòa Bình thông báo điểm sàn tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đối với các thí sinh sử dụng điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 như sau:

Theo đó, riêng các ngành Y học cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng, Y khoa có điểm sàn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các ngành còn lại điểm sàn là 15 điểm.

Năm 2024, Trường Đại học Hòa Bình tuyển sinh đại học với tổng chỉ tiêu 2339 sinh viên theo 4 phương thức tuyển sinh:

Phương thức 1: Sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024;
Phương thức 2: Sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ), kết quả tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học cùng nhóm ngành đào tạo.
Phương thức 3: Sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của các đại học hoặc các trường đại học khác.
Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Học phí của 24 ngành đào tạo:

Trường Đại học Hòa Bình trân trọng thông báo để các thí sinh được biết và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2024 theo đúng quy định.

Xem chi tiết tại đây: Thông báo điểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Chính quy năm 2024