Ngày đăng bài: 08/08/2024 15:20
Nhập học rộn ràng – Ngập tràn quà tặng cùng ETU

Trường Đại học Hòa Bình, thành lập theo Quyết định số 244/QĐ-TTg ngày 28/02/2008 của Thủ tướng Chính phủ, là một cơ sở đào tạo ngoài công lập đa ngành, đa lĩnh vực tại số 8 Bùi Xuân Phái, Khu đô thị Mỹ Đình 2, Hà Nội. Trải qua 17 năm phát triển, trường đã trở thành thành viên của Tập đoàn Sovico Holdings, liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn, và mở rộng quy mô đào tạo lên 5.000 người học. Với đội ngũ gần 400 cán bộ, giảng viên chất lượng cao và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Trường Đại học Hòa Bình cung cấp chương trình đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học, và hợp tác quốc tế, với hơn 24 ngành học đa dạng, bao gồm các lĩnh vực chính như Kinh tế, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Sức khỏe, Ngôn ngữ và Xã hội. Trường đã đào tạo 17 khóa sinh viên, với hơn 10.000 học viên tốt nghiệp và làm việc tại nhiều tổ chức kinh tế. Trường Đại học Hòa Bình không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo, đạt các tiêu chuẩn kiểm định quốc gia và quốc tế, và thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp, ngoại khóa, và truyền thông hiệu quả, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Trường Đại học Hòa Bình cam kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với nền tảng kiến thức vững chắc, năng lực đổi mới sáng tạo, và khả năng thích ứng với môi trường làm việc toàn cầu. Sinh viên của trường không chỉ có trách nhiệm với bản thân, gia đình, cộng đồng, và xã hội, mà còn góp phần xây dựng Việt Nam phồn vinh, đậm đà bản sắc dân tộc. Đồng thời, trường tập trung vào nghiên cứu phát triển và ứng dụng các lĩnh vực khoa học và công nghệ tiên tiến, phục vụ công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Trường cũng mở rộng hợp tác quốc tế với các trường đại học hàng đầu thế giới và khu vực, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và quốc tế.

Các ấn phẩm, quà tặng siêu đẹp và vô cùng tiện lợi Trường Đại học Hòa Bình dành tặng cho các bạn sinh viên

Trường Đại học Hòa Bình rất vui mừng chuẩn bị những bộ quà tặng siêu đẹp và thiết thực dành cho các bạn sinh viên mới đến tham quan và nhập học tại trường. Rất nhiều món quà bao gồm gối, túi xách thời trang, áo đồng phục ấn tượng, chai thủy tinh tiện dụng, balo năng động và nhiều ấn phẩm khác. Đây không chỉ là lời chào đón nồng nhiệt từ nhà trường mà còn là cách đồng hành cùng bạn trong từng bước học tập và khám phá mới.

Các ấn phẩm quà tặng đặc biệt:

Các bạn đã sẵn sàng cho một hành trình đại học đầy thú vị? Bên cạnh những sự kiện đặc sắc để chào đón các tân sinh viên, những món quà siêu cool mang đậm dấu ấn của Trường Đại học Hòa Bình với logo của trường sẽ là phần thưởng tuyệt vời dành cho bạn. Hãy đến ngay Trường Đại học Hòa Bình để nhận những phần quà dễ thương này và bắt đầu hành trình đại học của bạn ngay tại đây, cùng Trường Đại học Hòa Bình khám phá và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ thời sinh viên nhé!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH – HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn

Hotline: 0247.109.9669 – 0981.969.288