Ngày đăng bài: 19/08/2024 15:47

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Hòa Bình thông báo điểm chuẩn trúng tuyển Đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2024 với các phương thức xét tuyển:

Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (điểm học bạ) kết hợp với bài thi sơ tuyển năng khiếu

Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (Học bạ THPT), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cùng nhóm ngành xét tuyển

Điểm trúng tuyển là căn cứ để Hội đồng tuyển sinh lập danh sách thí sinh trúng tuyển vào đại học chính quy tại Trường Đại học Hòa Bình đợt 1 năm 2024.

Hội đồng tuyển sinh và các đơn vị, cá nhân liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký./.

Chi tiết xem thêm tại đây: Trường Đại học Hòa Bình công bố điểm trúng tuyển trình độ đại học chính quy đợt 1 năm 2024