Ngày đăng bài: 27/08/2024 16:06
Tân sinh viên Trường Đại học Hòa Bình rộn ràng trong Ngày hội Nhập học năm học 2024 – 2025

Trải qua một thời gian học tập và ôn luyện thi cử vất vả, các sĩ tử đã vượt qua thử thách và dành cho mình “những công lao” xứng đáng khi trở thành tân sinh viên Trường Đại học Hòa Bình. Hòa mình trong không khí mùa thu cuối những ngày tháng 8, bắt đầu từ sáng ngày 21/08, rất nhiều tân sinh viên và phụ huynh hân hoan vui mừng đến Trường Đại học Hòa Bình hoàn tất thủ tục nhập học và bắt đầu con đường mới của mình tại đây.

Ngay từ sáng sớm, khuôn viên trường đã trở nên nhộn nhịp với dòng người tấp nập. Các bạn tân sinh viên trong những bộ trang phục rực rỡ, mang theo niềm háo hức và sự mong chờ khi chuẩn bị bước vào một môi trường học tập hoàn toàn mới. Nụ cười rạng rỡ hiện rõ trên khuôn mặt của các em, hòa cùng niềm vui của phụ huynh khi thấy con em mình chính thức trở thành sinh viên của Trường Đại học Hòa Bình.

Sự rạng rỡ, háo hức của tân sinh viên Trường Đại học Hòa Bình đến ngày hội Nhập học

Năm nay, nhà trường đã thông báo báo kế hoạch, hướng dẫn đăng ký thủ tục nhập học, hồ sơ nhập học,… từ rất sớm, nhờ đó việc làm thủ tục nhập học của tân sinh viên được chuẩn bị kĩ càng nhanh chóng. Đây là kết quả của sự chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo nhà trường. Cùng với đó là sự quan tâm, nhiệt tình giúp đỡ và phối hợp từ các cán bộ, giảng viên các phòng, ban,… và lực lượng sinh viên tình nguyện luôn hết mình, giúp đỡ, hỗ trợ trong công tác đón tân sinh viên nhập học với nhiều hoạt động thiết thực.

Các bạn Tân sinh viên Trường Đại học Hòa Bình đăng kí nhập với niềm vui hân hoan

Bên cạnh công tác hỗ trợ nhập học từ phía nhà trường, nhiều phụ huynh và tân sinh viên đã có mặt rất sớm để chuẩn bị công tác nhập học và thăm quan nhà trường, cơ sở vật chất, khuôn viên – nơi con em mình học tập. Nhận thấy, trên khuôn mặt mỗi tân sinh viên đều hiện rõ sự háo hức, niềm vui khi trở thành sinh viên Trường Đại học Hòa Bình. Đây cũng là một dấu mốc đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước tiếp trên con đường học tập của các em.

Không khí tấp nập tại ngày hội Tuyển sinh tại Trường Đại học Hòa Bình

Xen kẽ những niềm vui và háo hức, các tân sinh viên và bậc phụ huynh cũng có nhiều bỡ ngỡ, hồi hội lo lắng khi các em còn “chân ướt chân ráo” bắt đầu một cuộc sống xa nhà và tự lập, đặc biệt là các em sinh viên ở tỉnh xa. Nắm bắt được những khó khăn đó, nhà trường đã giành nhiều chỗ ở ký túc xá tạo điều kiện cho các em để các em có điều kiện học tốt nhất và cũng như hỗ trợ tìm kiếm nhà trọ, nơi ở phù hợp với nhu cầu của các em.

Các thầy cô, và các bạn sinh viên tình nguyện hướng dẫn các bạn tân sinh viên đăng kí thủ tục kí túc xá

Với tinh thần nhiệt huyết và sự tận tâm của đội ngũ đoàn viên thanh niên cùng các khoa, phòng ban trong trường, các tân sinh viên đã hoàn tất thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, đúng quy định và diễn ra suôn sẻ, an toàn, tiện lợi. Điều này đã mang lại sự hài lòng và yên tâm cho các bậc phụ huynh khi con em họ chính thức trở thành sinh viên của Trường Đại học Hòa Bình.

Tân sinh viên ETU làm thủ tục đăng kí nhập học

Đến thời điểm hiện tại, rất nhiều học sinh đã hoàn thành thủ tục và chính thức gia nhập vào cộng đồng sinh viên của Trường Đại học Hòa Bình. Chúc các em tân sinh viên có một tâm thế vững vàng, tràn đầy năng lượng bước vào năm học mới 2024-2025, trở thành những sinh viên năng động và đạt được nhiều thành tích tốt trong quá trình học tập dưới mái trường Đại học Hòa Bình.

Hiện tại Trường Đại học Hòa Bình đang tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy bổ sung năm 2024 để trở thành sinh viên ETU ngay.

Một số hình ảnh khác: